วันพฤหัสบดี, เมษายน 18, 2024
หน้าแรกทั่วไปIRATA International องค์กรมาตรฐานสากลโรยตัวทำงานในอุตสาหกรรม

IRATA International องค์กรมาตรฐานสากลโรยตัวทำงานในอุตสาหกรรม

IRATA, Industrial Rope Access Trade Association ก่อตั้งขึ้นในปลายทศวรรษ 1980 อันเป็นผลมาจากการริเริ่มโดยบริษัทชั้นนำจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับเทคนิคการเข้าถึงเชือกในอุตสาหกรรมสมัยนั้น และเพื่อให้มีการทำงานที่ปลอดภัยสำหรับช่างเทคนิคอุตสาหกรรมที่ใช้เชือกโรยตัวเข้ามาปฏิบัติงาน

IRATA www.irata.org เป็นสมาคมการค้าระดับโลกเพียงแห่งเดียวในภาคส่วนการทำงานที่สูง มีบริษัทสมาชิกในทุกทวีป การเข้าถึงเชือกสำหรับอุตสาหกรรมได้รับการพัฒนาโดย IRATA ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาจนถึงจุดที่เลือกใช้วิธีการเข้าถึงงานส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซนอกชายฝั่งตลอดจนโครงการต่างๆ ในการก่อสร้าง วิศวกรรมโยธา สร้างและสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและอื่น ๆ อีกมากมาย ความสำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับการฝึกอบรมอย่างละเอียดและแนวทางการทำงานที่เข้มงวดซึ่งมอบบันทึกการทำงานที่ปลอดภัยที่ไม่มีใครเทียบได้ทุกปี ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในอุตสาหกรรมของเรา

นับตั้งแต่ก่อตั้ง IRATA และ บริษัทสมาชิก ได้ทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อ

  • ปรับปรุงความปลอดภัยในการทำงานด้วยระบบเชือกในอุตสาหกรรม
  • จัดทำแนวทางมาตรฐานการทำงานอุตสาหกรรมและข้อกำหนดการฝึกอบรม
  • จัดให้มีขั้นตอนการประเมินและการลงทะเบียนที่ครอบคลุมสำหรับผู้ปฏิบัติงาน
  • งานนี้ได้รับการดำเนินการอย่างใกล้ชิดกับผู้บริหารด้านสุขภาพและความปลอดภัย (UK)

สิ่งนี้ได้สร้างกรอบการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งในทศวรรษที่ IRATA ได้รวบรวมสถิติด้านความปลอดภัยนั้น ไม่มีอุบัติเหตุร้ายแรงหรือร้ายแรงเกิดขึ้นในหมู่สมาชิก อัตราอุบัติการณ์สำหรับสมาชิกต่ำกว่าอุตสาหกรรมอื่นๆ อย่างสม่ำเสมอในช่วงเวลาเดียวกัน การเข้าถึงด้วยเชือกเป็นวิธีการเข้าถึงที่มีประสิทธิภาพ มีประสิทธิภาพ และประหยัด อย่างไรก็ตาม จะต้องดำเนินการอย่างเชี่ยวชาญและปลอดภัย
ความพึงพอใจของลูกค้าจะได้รับการตรวจสอบผ่านคำติชมของลูกค้าเป็นประจำ

RELATED ARTICLES

Most Popular