วันพุธ, กุมภาพันธ์ 21, 2024
หน้าแรกทั่วไปแนะนำ : ศูนย์ฝึกอบรม IRATA ที่ได้รับอนุญาต ในประเทศไทย

แนะนำ : ศูนย์ฝึกอบรม IRATA ที่ได้รับอนุญาต ในประเทศไทย

ศูนย์ฝึกอบรม IRATA ที่ประเทศไทยมีที่ไหนบ้างวันนี้เราจะพามาแนะนำให้ผู้ที่สนใจได้เลือกดูข้อมูลแต่ละที่ก่อนตัดสินใจอบรม

ข้อกำหนดในการเข้ารับการอบรมของ IRATA

ทุกระดับ
• ร่างกายแข็งแรง
• ไม่มีโรคที่เป็นอุปสรรคทางการแพทย์

การเลื่อนขั้น
• ระดับ 1 ไปยังระดับ 2
มีใบรับรองระดับ 1 อย่างถูกต้อง
มีประสบการณ์ในระดับ 1 อย่างน้อย 1000 ชั่วโมง และ 12 เดือน

• ระดับ 2 ไปยังระดับ 3
มีใบรับรองระดับ 2 อย่างถูกต้อง
มีประสบการณ์ในระดับ 2 อย่างน้อย 1000 ชั่วโมง และ 12 เดือน

ระยะเวลาการอบรม
• การอบรม : 5 วัน
• การประเมินโดยผู้ประเมินอิสระของ IRATA : 1 วัน


 

พัทยา PISTC

1. ศูนย์ฝึกอบรมด้านความปลอดภัยนานาชาติพัทยา PISTC

irata พัทยา PISTC

เป็นศูนย์อบรมมาตรฐานด้านความปลอดภัยระดับโลกในอุตสาหกรรมน้ำมัน และ ก๊าซต้นน้ำ และ ปลายน้ำเพื่อจุดประสงค์นี้ เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าการฝึกอบรมทั้งหมดที่มีให้ในศูนย์ของเราเป็นไปตามมาตรฐานระดับชาติ และ นานาชาติ​

บริษัท ศูนย์ฝึกอบรมความปลอดภัยนานาชาติพัทยา จำกัด เป็นผู้ให้บริการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยที่ได้รับการรับรองในระดับสากลสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ ฟาร์มกังหันลม การเดินเรือ และการดูแลสุขภาพ ด้วยการอนุมัติจาก OPITO, Global Wind Organisation (GWO), IRATA, Liberian Registry, ASHI และหน่วยงานรับรองอื่น ๆ เป้าหมายของเราคือการส่งมอบหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ทันสมัยที่สุดและปลอดภัย

ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยทั่วประเทศไทยเพื่อให้แน่ใจว่าคนงานทั่วประเทศจะสามารถเข้าถึงสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยและเหมาะสมและกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย

https://www.pistc.com/


 

2. สถาบันฝึกอบรมเด็กซ์ซอน

dacon irata

บริษัท เด็กซ์ซอน เทคโนโลยี สถาบันฝึกอบรมเด็กซ์ซอนฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 ทุกวันนี้ สถาบันประกอบไปด้วยห้องเรียนที่กว้างขวางและทันสมัย, ห้องปฏิบัติการอบรม NDT, หอฝึกการทำงานในระบบเชือก, การทำงานบนที่สูงและส่วนฝึกอบรมด้านท่อส่ง โดยเราพยายามจัดโครงการอบรมใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการในงานอุตสาหกรรม

บริษัทเด็กซ์ซอน เทคโนโลยี ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง และในช่วง 15 ปีที่ผ่านมาได้ขึ้นมาเป็นบริษัทให้บริการตรวจสอบชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศไทยและในระดับภูมิภาค โดยเชี่ยวชาญด้านการให้บริการตรวจสอบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและพลังงาน เด็กซ์ซอนให้ความสำคัญกับคุณภาพ บริการ และเทคโนโลยีขั้นสูง และภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทท้องถิ่นและบริษัทนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดหลายแห่งในวงการที่เราให้บริการ

บริษัทได้รับการรับรอง ISO 9001 และกำลังขยายไปเป็นภาคส่วนที่มีความทันสมัยหลายส่วน ในขณะเดียวกันก็เติบโตขึ้นในกลุ่มประเทศอาเซียน บริษัทมีเป้าหมายเป็นการได้จดทะเบียนหลักทรัพย์สำหรับบุคคลทั่วไปในประเทศไทย และกำลังต้องการบุคลากรมืออาชีพที่เป็นคนรุ่นใหม่และมีความทุ่มเทเพื่อช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายและก้าวหน้าในสายอาชีพที่เด็กซ์ซอน

สถาบันฝึกอบรมของเด็กซ์ซอนได้รับการอนุมัติจาก IRATA (International Rope Access Training Association หรือสมาคมการฝึกอบรมการปฏิบัติงานบนพื้นที่สูงด้วยเทคนิคการใช้เชือกนานาชาติ) และจัดการฝึกอบรมการปฏิบัติงานบนพื้นที่สูงด้วยเทคนิคการใช้เชือกที่สถานที่ฝึกอบรมแห่งใหม่ของเราในบ้านฉาง โดยมีผู้ฝึกสอนและผู้ประเมินที่มีความเชี่ยวชาญสูงและผ่านการรับรองเพื่อรับประกันว่าคุณจะได้รับการฝึกอบรมที่ดีที่สุด

https://www.siwatesting.co.th


 

3. Siwa Testing Inspection and Consulting Co., Ltd.

irata siwa

https://www.siwatesting.co.th

RELATED ARTICLES

Most Popular